Hồ sơ môi trường của doanh nghiệp

0
217
công ty tư vấn môi trường

Hồ sơ môi trường của doanh nghiệp – Công ty môi trường NHKB chuyên tư vấn các hồ sơ môi trường miễn phí.

Để đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp thì việc phát triển phải đi đôi  bảo vệ môi trường luôn phải đặt lên vị trí trung tâm cần được chú trọng.

Hiện nay rất nhiều công ty xí nghiệp đang dự kiến đầu tư hoặc đã đi vào hoạt động vẫn gặp khó khăn trong công tác thực hiện các hồ sơ môi trường. Đối với các công ty xí nghiệp đang dự kiến đầu tư thì không biết bắt đầu làm hồ sơ môi trường nào đầu tiên, trình từ các thủ tục như thế nào. Còn đối với doanh nghiệp đã đi vào hoạt động thì không biết Công ty đã đủ tất cả các hồ sơ môi trường hay không, còn thiếu những hồ sơ gì và tần suất thực hiện như thế nào.

Vì thế!  công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn thực hiện các hồ sơ môi trường mà các doanh nghiệp phải thực hiện theo quy định của pháp luật trong quá trình chuẩn bị đi vào hoạt động đối với các doanh nghiệp ở giai đoạn dự án, cũng như các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động nhưng chưa thực hiện đầy đủ hồ sơ môi trường của một doanh nghiệp theo quy định của luật môi trường.

Công ty dịch vụ môi trường NHKB hoạt động dựa trên tiêu chí: “Vì một môi trường trong sạch”, với đội ngũ nhân viên, kĩ sư có trình độ và kinh nghiệm lâu năm, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẽ tận tình, sát cánh bên cùng với các Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất giải quyết những khó khăn về vấn đề môi trường và đưa ra những giải pháp tối ưu.

Sau đây Công ty môi trường NHKB xin đưa ra sơ đồ các hồ sơ môi trường của doanh nghiệp.

công ty tư vấn môi trường


ho-so-moi-truong-cua-doanh-nghiep

Công ty dịch vụ tư vấn môi trường NHKB sẵn sàng tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến hồ sơ môi trường của doanh nghiệp, hãy đến với chúng tôi để có được hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề của bạn, tất cả vì mục tiêu bảo vệ môi trường hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai. Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác và tạo mối quan hệ bền vững lâu dài với tất cả các doanh nghiệp.

Liên hệ để được tư vấn hồ sơ môi trường doanh nghiệp miễn phí.

CÔNG TY DỊCH VỤ MôI TRƯỜNG NHKB.
Văn Phòng : 57b quốc Lộ 22 – Đông lân – Bà Điểm – Hóc môn.
Điện Thoại: 0938 752 876
Email:  dangthuymt@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY