Xử lý nước thải công nghiệp

0
225
Xử lý nước thải công nghiệp

Xử lý nước thải công nghiệp đang là vấn đề nan giải cho môi trường ở nước ta vì số lượng rác thải cong nghiệp càng ngày càng tăng.

Xử lý nước thải công nghiệp với công nghệ hiện đại, hiệu quả cao.

Công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang diễn ra mạnh mẽ, kèm theo đó là sự phát triển kinh tế của cách ngành sản xuất công nghiệp càng cao…Rất nhiều nhà máy mọc ra để sản xuất hàng hóa phục vụ nhu cầu của con người. Đi kèm với quá trình sản xuất là những yếu tố môi trường ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như môi trường sống xung quanh của mọi người nói chung. Trong đó việc phát sinh nước thải công nghiệp là yếu tố đáng kể nhất. Nếu lượng nước thải không được xử lý sẽ gây ảnh hưởng lớn đến đời sống con người và sinh vật sống xung quanh. Vì vậy vấn đề phải xử lý nước thải công nghiệp như thế nào, tránh gây ô nhiễm môi trường.

Xu-ly-nuoc-thai-cong-nghiep

Cần xử lý nước thải công nghiệp gây ô nhiễm môi trường

Nước thải  trong nhà máy sinh ra bao gồm nước thải sinh ra trong quá trình sản xuất sản phẩm và nước thải từ sinh hoạt của công nhân được gọi là nước thải công nghiệp. Tính chất nước thải nước thải công nghiệp  rất đa dạng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: quy mô sản xuất, công nghệ đang dùng, và loại hình công nghiệp. Theo đó, tác hại gây ra của nước thải công nghiệp cũng rất khác nhau, cần phải có những công nghệ xử lý phù hợp.

Bảng: Chất thải đặc trưng có trong việc xử lý nước thải công nghiệp của các loại hình sản xuất công nghiệp

Xu-ly-nuoc-thai-cong-nghiep(3)

 

Mỗi loại nước thải nước thải công nghiệp đều có tính chất,  nồng độ ô nhiễm khác nhau, do đó  phải có quy trình công nghệ xử lý riêng, phù hợp với tính chất loại nước thải công nghiệp sinh ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý các loại nước thải công nghiệp, công ty chúng tôi có nhiều quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo xử lý hiệu quả các loại nước thải trên, đầu ra đảm bảo đạt các quy chuẩn QCVN theo quy định,  công ty môi trường NHKB xin sẵn sàng giúp đỡ quý công ty có nhu cầu.

Để được biết thêm về các công nghệ xử lý nước thải công nghiệp và nghe tư vấn miễn phí xin liên hệ dịch vụ tư vấn môi trường NHKB chuyên thiết kế hệ thống xử lý nước thải với công nghệ hiện đại.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY DỊCH VỤ MôI TRƯỜNG NHKB.
Văn Phòng : 57b quốc Lộ 22 – Đông lân – Bà Điểm – Hóc môn.
Điện Thoại: 0938 752 876
Email:  dangthuymt@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY